SunUni Academy – Tiên phong đào tạo Tiếng Anh trực tuyến theo mô hình 4 kèm 1 chuyên biệt

SunUni Academy tiên phong triển khai mô hình học IELTS và Giao tiếp Tiếng Anh Online 4-1 chuyên biệt. Đây là đòn bẩy mạnh mẽ giúp người học tăng tốc độ thành thạo ngoại ngữ, đảm bảo đầu ra chuẩn Quốc tế với lộ trình ưu việt, tinh gọn.

Với với chương trình 4 kèm 1 chuẩn Quốc tế tại SunUni, đồng hành cùng học viên là “Bộ tứ nhân tố” dày dặn kinh nghiêm: Hội đồng chuyên môn – Giáo viên chủ nhiệm – Giảng viên – Chuyên viên tư vấn giáo dục. 

Đội ngũ giảng viên ở SunUni bao gồm cả giảng viên Việt Nam và giảng viên Bản ngữ. Giảng viên Việt có chứng chỉ IELTS 7.5, 8.0+, đồng thời đáp ứng được phương pháp học chuyên biệt của từng học viên. Giảng viên bản ngữ 100% đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ số 1 như Anh, Mỹ, Canada, Úc,… 

Giáo viên chủ nhiệm là người sẽ được kèm cặp sát sao 1-1 và thực hành tiếng Anh mỗi ngày với  học viên. Bất cứ thắc mắc nào về bài tập, khó khăn khi giao tiếp, đều được giải đáp ngay lập tức. 

Hội đồng chuyên môn là người đảm nhận thiết kế chương trình và phân bổ lộ trình học tinh gọn, kiểm soát chất lượng mỗi buổi lên lớp, đề xuất điều chỉnh và liên tục cải tiến chương trình học. 

Chuyên viên tư vấn giáo dục sẽ ghi nhận trải nghiệm, phản hồi của học viên để liên tục cải thiện môi trường học tập.

SunUni là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp Kaizen – Phương pháp giúp người Nhật trở nên xuất chúng vào chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt chuẩn Quốc tế 4 kèm 1 của mình. Kaizen có nghĩa là những thay đổi nhỏ trong những vấn đề lớn và làm liên tục không ngừng. Khi gặp phải một vấn đề lớn và không biết phải bắt đầu từ đâu, bạn hãy chia chúng ra thành những phần nhỏ và đi vào giải quyết từng phần. Từ những thay đổi nhỏ đó sẽ phải làm liên tục, có sự kết nối với nhau. Bởi những vấn đề đã được chia nhỏ thì cần phải giải quyết thật nhanh và liên tục, nếu không thì sẽ bị gián đoạn và rất mất thời gian.Trong học ngoại ngữ, học theo phương pháp này sẽ giúp người học vượt qua nỗi sợ, sự rụt rè của bản thân để chinh phục những thành công mới.

Với Kaizen, các học viên sẽ được trải nghiệm và thực hành cách tổng hợp và phân tích thông tin. Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay cũng như việc học tập tiếng Anh

Bên cạnh đó, luôn nghĩ cách để làm tốt hơn trong Kaizen cũng là cách SunUni áp dụng vào việc đào tạo và giảng dạy của mình. Khi học và luyện đề tiếng Anh, độ khó của các dạng bài, độ rộng của kiến thức cũng tăng lên đáng kể. Đến thời điểm này, chúng ta cần rèn luyện tâm lý của mình, nghĩ cách để làm tốt hơn chứ không phải làm nhiều hơn. Trước đây, không ít bạn có thói quen luyện các dạng đề thi theo lối mòn, cố gắng áp dụng những phương pháp không phù hợp với chính mình dẫn đến việc kết quả đến chậm hoặc kết quả không như mong muốn. Vì thế, các bạn học viên tại SunUni sẽ được khuyến khích tự tìm ra phương pháp phù hợp với chính mình thay vì áp dụng theo một cách cố định. Nhờ đó, mà thời gian học tập của học viên được rút ngắn đáng kể, kết quả cũng cao hơn. Đó cũng chính là cá nhân hóa trong tư duy, cá nhân hóa trong cách học. 

Từ phương pháp Kaizen, “Mô hình 3 tốc độ” đã được SunUni xây dựng. Tăng tối đa thời gian học và thực hành cùng giáo viên – Lộ trình học cá nhân hóa, tinh gọn giúp học viên phát triển toàn diện và vượt trội 4 kỹ năng – Hướng đến học vượt level và đạt chứng chỉ quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

Hàng ngàn học viên của SunUni Academy đã nhận được chứng chỉ Quốc tế với điểm số vượt trội

Tất cả học viên đã tham gia chương trình đều đặt mục tiêu 7.0 IELTS trở lên (cả 4 kỹ năng đều trên 6.5). Có tới 95% đạt chứng chỉ Quốc tế với điểm số như kỳ vọng hoặc vượt kỳ vọng (7.5+) trước cả khi khóa học kết thúc hay thậm chí là học vượt level.

Thông tin chi tiết về học bổng dành cho chương trình 4-1: 

1. Mức tài trợ học phí

Giá trị học bổng tối đa 45% – Áp dụng đối với các khóa 4-1 IELTS và Giao tiếp Online tại SunUni Academy

2. Đối tượng tham gia nhận học bổng

Học sinh – Sinh viên: học bổng dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam có khát khao chinh phục tiếng Anh

Người đi làm: Nâng cao khả năng Anh ngữ để phát triển sự nghiệp và phát triển các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, tư duy ngôn ngữ 

3. Các nhà tài trợ và đơn vị triển khai:

Cố vấn từ Bộ GD&ĐT: Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Việt Nam. Và các cố vấn từ Hoa Kỳ, Anh.

Các trường Đại học nước ngoài: Đại học DePaul – Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth – Vương Quốc Anh, Đại học Flinders – Úc, Đại học Newcastle – Úc.

Đơn vị triển khai: SunUni Academy – Đơn vị đào tạo IELTS và Giao tiếp chuẩn Quốc tế – Tổ chức giáo dục đạt Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia và Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO năm 2022.

3. Cách thức đăng ký nhận học bổng:

Đăng ký nhận học bổng tại đây 

SunUni Academy – IELTS và Giao Tiếp chuẩn Quốc tế

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sununi.edu.vn 

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *