Mô hình đào tạo tiếng Anh chuyên biệt “4 kèm 1” nâng tầm giáo dục theo chuẩn Quốc tế

SunUni Academy thông báo triển khai Chương trình tiếng Anh Online chuyên biệt 4 kèm 1 – điểm sáng trong “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục”. Đây là mô hình đào tiếng Anh trực tuyến chuyên biệt, mở ra cơ hội trải nghiệm và học tiếng Anh tốc độ theo tiêu chuẩn Quốc tế. 

Chương trình tiếng Anh chuyên biệt 4-1 là điểm nhấn trong “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục” giai đoạn 2022-2025

Hiểu rằng việc được học tập trong một môi trường Anh ngữ chất lượng cao sẽ là cơ hội giúp một người thúc đẩy tiềm năng học và thực hành ngoại ngữ, tối ưu tương tác cũng như phát triển năng lực đến mức tối đa, chương trình được triển khai nhằm tạo môi trường thực hành và đánh giá tiếng Anh “sát sao”. 

Theo đại diện của SunUni Academy, “Chương trình Tiếng Anh Online chuyên biệt 4 kèm 1” mở ra cơ hội cho người học được học tập trong một môi trường Anh ngữ hoàn hảo. Với tầm nhìn ngay từ ban đầu, chương trình được xây dựng và phát triển nhắm đến mục tiêu: Làm sao giúp học viên rút ngắn thời gian học, học vượt kỳ vọng, đảm bảo mốc thời gian trong đạt chứng chỉ Quốc tế ngắn nhất thông qua việc không chỉ đi sâu vào “thực hành”, tạo cho học viên một môi trường tiếng Anh tự nhiên, đầy năng lượng mà hơn cả – học viên được “đánh giá” tiếng Anh hàng ngày, sửa lỗi sai liên tục.

  1. Mô hình học tập được nâng tầm chuẩn Quốc tế – “4 kèm 1”

Giảng viên: Là những người đồng hành cùng học viên trên lớp, trực tiếp giảng bài. Theo SunUni Academy, đây phải là đội ngũ được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ chuyên môn đồng thời sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc để tối đa hiệu quả giảng – chữa bài tỉ mỉ trên lớp giúp học viên tăng tốc tiến bộ qua các bài essay, thảo luận, thuyết trình. 

Giáo viên chủ nhiệm: Đây là đội ngũ được lựa chọn và đào tạo với tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chuyên môn sư phạm cũng như có khả năng kết nối, truyền động lực và đặc biệt nhanh chóng trong nắm bắt vấn đề học viên gặp phải. Ngoài giờ học chính với Giảng viên, người học được tạo môi trường thực hành – đánh giá liên tục thông qua hoạt động kèm cặp sát sao. Bất cứ thắc mắc về bài học, khó khăn trong quá trình học đều được hỗ trợ ngay tức khắc ngay lập tức. 

Đội ngũ Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, hội đồng chuyên môn, chuyên viên tư vấn được tuyển chọn và đào tạo với tiêu chuẩn khắt khe

Hội đồng chuyên môn: Những chuyên gia hàng đầu về giáo dục, nắm vững chuyên môn tiếng Anh nhằm khảo thí, kiểm soát chất lượng từng buổi học để có những đề xuất trong điều chỉnh nhằm liên tục cải tiến chương trình, đưa ra lộ trình phù hợp nhất với học viên.

Chuyên viên tư vấn: Ghi nhận trải nghiệm, phản hồi của học viên để liên tục cải thiện chất lượng. 

  1. Mô hình học tập 3 tốc độ

Mục tiêu của chương trình là nhằm tăng lượng kiến thức học viên thẩm thấu được trong 1 buổi học, tăng thời gian thực hành tiếng Anh để từ đó dẫn đến kết quả then chốt: Tăng hiệu quả (tăng band điểm đối với học viên dự định thi chứng chỉ hoặc tăng khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh) trong thời gian ngắn nhất.

Học viên Liêu Ích Toàn nhận được chứng chỉ Quốc tế với 7.5 IELTS Overall

Để làm được điều này, “Mô hình 3 tốc độ” được xây dựng nhằm:

  • Tăng tối đa thời gian học – thực hành
  • Lộ trình cá nhân hóa tinh gọn giúp phát triển vượt trội cả 4 kỹ năng
  • Hướng đến học vượt level trong thời gian ngắn nhất

Phương pháp học tập chuyên biệt này đã là một điểm sáng đã giúp hơn 25,000 học viên theo học, trong đó, 98% đạt kết quả như kỳ vọng, hơn 50% vượt kỳ vọng (đặt mục tiêu 6.0, 6.5 nhưng đầu ra vượt level lên tới 7.0,7.5+) cũng như đã rút ngắn thời gian học còn một nửa, có được chứng chỉ sớm hơn dự định. 

Nhiều học viên đạt kết quả vượt kỳ vọng, đạt chứng chỉ sớm hơn dự định

Sau một vài năm nhìn lại, đa số học viên sau khi hoàn thành chương trình chuyên biệt 4-1 đã có những bước ngoặt lớn trong công việc và cuộc sống đúng như mục tiêu đã đề ra “Tăng chất lượng ngoại ngữ để nguồn nhân lực chất lượng cao để từ đó, thúc đẩy quá trình hội nhập, đưa Việt Nam lên một nấc thang mới trong chuỗi giá trị toàn cầu. 

  1. Học phí được hỗ trợ lên tới 45%

Học bổng tiếng Anh trực tuyến chuyên sâu 4 kèm 1 nằm trong chương trình Quốc tế hóa giáo dục được triển khai là cơ hội để Học sinh (THCS, THPT) – Sinh viên – Người đi làm hiện đang mất gốc hoặc có trình độ tiếng Anh cơ bản, có mục tiêu rõ ràng, thực sự muốn phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn có thể tham gia các chương trình  IELTS Online và Tiếng Anh Giao tiếp Online 4-1 chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất tại thời điểm này.

Đây là chương trình hiếm hoi có mức học phí hợp lý, được hỗ trợ lên tới 45% do chương trình nằm trong “Tiến trình Quốc tế hóa giáo dục”, được hợp tác đầu tư bởi các trường Đại học nước ngoài cùng các cố vấn bộ GD&ĐT cho mô hình 4-1 tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đem lại mức học phí tốt nhất. 

Hình thức xét duyệt: Trực tuyến

Apply học bổng: Tại đây

SunUni Academy – IELTS và Giao Tiếp chuẩn Quốc tế

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sununi.edu.vn 

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *