Bốn nhân tố đặc biệt trong chương trình tiếng Anh Online chuyên biệt 4 kèm 1 chuẩn Quốc tế tại SunUni Academy

Điểm khác biệt và đầy sáng tạo trong Chương trình tiếng Anh Online 4 kèm 1 chuẩn Quốc tế tại SunUni Academy đó chính là mô hình học tập tiêu chuẩn 5 sao với “Bộ Tứ nhân tố” đồng hành cùng học viên bao gồm: Giảng viên, giáo viên chủ nhiệm, hội đồng chuyên môn và chuyên viên tư vấn giáo dục. Chương trình được đánh giá là đẳng cấp và chất lượng hơn mô hình 1 thầy – 1 trò truyền thống.

Mô hình học tập chất lượng chuẩn 5 sao

Giảng viên: Là các thầy cô trực tiếp giảng bài trên lớp bao gồm cả Giảng viên Việt Nam hoặc Giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ nhiều năm và sở hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc. Giảng viên Việt Nam là người trình độ IELTS tối từ 7.5 trở lên. Giảng viên bản ngữ 100% đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ số một như Anh, Mỹ, Canada, Úc,… với các chứng chỉ giảng dạy như TESOL, CELTA,… 

Tất cả Giảng viên tại SunUni Academy đều là người có kiến thức sâu rộng, không chỉ giúp học viên dễ dàng chinh phục tiếng Anh mà còn xây dựng tư duy logic và kỹ năng của thế kỷ 21… qua các bài Essay, thảo luận, thuyết trình. 

Giáo viên chủ nhiệm: Giáo viên chủ nhiệm có nhiệm vụ theo sát học viên trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng học tập ở mức cao nhất. Họ sẽ là người sắp xếp lịch học, đôn đốc học tập và sẵn sàng đồng hành (kèm 1-1) ngoài giờ học cho học viên khi không theo kịp bài giảng trên lớp để đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Đặc biệt, đối với giáo viên chủ nhiệm, các học viên sẽ được tạo ra môi trường hỏi đáp liên tục, rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh, tận dụng tối đa thời gian thực hành tiếng Anh để giải quyết các thắc mắc, băn khoăn của mình trong quá trình học.

Giáo viên chủ nhiệm được lựa chọn và đào tạo với tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chuyên môn sư phạm, có khả năng kết nối, truyền động lực và đặc biệt nắm bắt nhanh chóng các vấn đề của học viên.

Hội đồng chuyên môn: Là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ. Họ có nhiệm vụ liên tục nghiên cứu, cải tiến chương trình học, thiết kế lộ trình học tiếng Anh sao cho phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. Ngoài ra, để một buổi học được diễn ra hoàn hảo và nghiêm túc nhất, hội đồng chuyên môn cũng đóng góp một phần to lớn trong việc kiểm soát chất lượng mỗi buổi học trên lớp. Từ đó các học viên tham gia học tập tại SunUni Academy sẽ được học những chương trình tối ưu và được chọn lọc một cách kỹ càng.

Chuyên viên tư vấn giáo dục: Các chuyên viên tư vấn giáo dục là người ghi nhận những trải nghiệm và phản hồi của học viên để cải tiến chất lượng dạy và học tại trung tâm. Ngoài ra họ cũng là người nắm bắt nhu cầu, kết nối giữa nhu cầu của người học và tổ chức giáo dục. Từ đó, Học viện sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhằm cá nhân hóa lộ trình học tập

Học viên của SunUni Academy đã nhận được chứng chỉ Quốc tế với điểm số vượt trội

Sự kết hợp xuyên suốt của 4 nhân tố đồng hành sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc học tập của học viên nhằm mang đến kết quả tốt nhất, tăng tốc độ thành thạo ngoại ngữ. Tất cả học viên đã tham gia khóa học đều đặt mục tiêu 7.0 IELTS trở lên (cả 4 kỹ năng đều trên 6.5). Có tới 95% đã đạt chứng chỉ Quốc tế với điểm số như kỳ vọng hoặc vượt kỳ vọng (7.5+) trước khi kết thúc khóa học, thậm chí học vượt level giúp thời gian học thực tế chỉ còn một nửa. 

Thông tin chi tiết về học bổng dành cho chương trình 4-1: 

1. Mức tài trợ học phí

Giá trị học bổng tối đa 45% – Áp dụng đối với các khóa 4-1 IELTS và Giao tiếp Online tại SunUni Academy.

2. Đối tượng tham gia nhận học bổng

Học sinh – Sinh viên: Học bổng dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng ở Việt Nam có khát khao chinh phục tiếng Anh.

Người đi làm: Nâng cao khả năng Anh ngữ để phát triển sự nghiệp và phát triển các kỹ năng: giao tiếp, thuyết trình, tư duy ngôn ngữ.

3. Các nhà tài trợ và đơn vị triển khai:

Cố vấn từ Bộ GD&ĐT: Tiến sĩ Phạm Xuân Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Việt Nam. Và các cố vấn từ Hoa Kỳ, Anh.

Các trường Đại học nước ngoài: Đại học DePaul – Hoa Kỳ, Đại học Aberystwyth – Vương Quốc Anh, Đại học Flinders – Úc, Đại học Newcastle – Úc.

Đơn vị triển khai: SunUni Academy – Đơn vị đào tạo IELTS và Giao tiếp chuẩn Quốc tế – Tổ chức giáo dục đạt Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia và Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO năm 2022.

Đăng ký nhận học bổng tại đây 

SunUni Academy – IELTS và Giao Tiếp chuẩn Quốc tế

Địa chỉ: SunUni Building, Số 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: sununi.edu.vn 

Email: dangky@sununi.edu.vn

Hotline: 1900 2929 36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *